HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ THANH SƠN TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023

Đăng lúc: 17:06:23 26/12/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 22/12/2023, Hội LHPN xã Thanh Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.Về dự và chỉ đạo hội nghị có Lê Văn Huân - Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Sơn; cùng dự có lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các Hội đoàn thể xã Thanh Sơn, các Chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên tiêu biểu cũng về dự hội nghị.

e9d72f2fe5fe4da014ef.jpg

Trong năm dưới sự lãnh chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội LHPN Huyện và sự tạo điều kiện của chính quyền địa phương. Ban Thường vụ Hội LHPN xã đã tập trung đổi mới nội dung phương thức hoạt động, triển khai, tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua, các cuộc vận động và các nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội. Đổi mới công tác lãnh chỉ đạo chi hội theo sát nguời, sát việc; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thực hiện các Nghị quyết, Điều lệ Hội, kịp thời phát hiện và uốn nắn kịp thời những tồn tại thiếu sót ở cơ sở Hội. Tăng cường công tác phối hợp với MTTQ các cấp, các ngành có liên quan trong việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các phong trào thi đua có hiệu quả. Tăng cường áp dụng công nghệ 4.0 và trong chỉ đạo hoạt động của Hội như: Thi Dân vũ-Dân ca trực tuyến; Tham gia văn hóa, văn nghệ tại hội nghị truyền thông sáng kiến phòng chống bạo lực gia đình tại huyện, triển khai các nhiệm vụ đột xuất trên các nhóm zalo;  tuyên truyền trên Fangage của Hội...

4f56eaa02071882fd160.jpg

Hội nghị tổng kết được UBND xã Thanh Sơn ghi nhận, trao giấy khen cho 2 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023.