An ninh - Quốc phòng

Đảng ủy xã Thanh Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, an ninh năm 2023, triển khai nhiệm vụ quốc phòng, an ninh năm 2024.

Sáng ngày 14-12, xã Thanh Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, an ninh năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Huân - bí thư Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo xã; Bí thư chi bộ; Trưởng các thôn trong toàn xã đã về dự.

Xã Thanh Sơn khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024

Sáng ngày 6/11/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Thanh Sơn đã tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2024 cho các nam thanh niên trong độ tuổi NVQS của địa phương.

Một số quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu

Sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu; quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia; trên các vùng biển, đảo và thềm lục địa của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

UBND xã Thanh Sơn khai mạc huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2023

Sáng 10/4, UBND xã Thanh Sơn tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2023.

Hội đồng Giáo dục Quốc phòng – An ninh xã Thanh Sơn tổ chức Khai mạc Lớp Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho học viên thuộc đối tượng 4 năm 2018

Sáng ngày 14/9/2018, tại Hội trường UBND xã, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng – An ninh (HĐ GDQP-AN) xã Thanh Sơn đã tổ chức Khai mạc và học tập Lớp Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho học viên thuộc đối tượng 4 trên địa bàn xã năm 2018.

Xã Thanh Sơn khai mạc huấn luyện Dân quân năm 2017

Sáng ngày 8/5/2017, Ban chỉ huy quân sự xã Thanh Sơn tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân cho trên 61 đồng chí là dân quân cơ động và dân quân tại chỗ của 10 thôn trong toàn xã