ĐOÀN TNCSHCM XÃ THANH SƠN KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO KHU VUI CHƠI CỘNG ĐỒNG CHO TRẺ EM TẠI THÔN QUĂN 1

Đăng lúc: 10:51:21 31/10/2023 (GMT+7)

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Đoàn TNCSHCM xã Thanh Sơn tích cực kêu gọi, thực hiện xây dựng các khu vui chơi cộng đồng cho trẻ em. Sáng ngày 31/10, Đoàn TNCSHCM xã Thanh Sơn đã tổ chức bàn giao công trình khu vui chơi trẻ em tại thôn Quăn 1.

90b838b8d21905475c08.jpg

Cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương, huyện đoàn và các tổ chức, nhà hảo tâm trên địa bàn, khu vui chơi đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Khu vui chơi được xây dựng trên diện tích gần 100m2 , trong khu vực sân của Nhà văn hóa thôn Quăn 1, với nhiều trò chơi được trang trí đẹp mắt, đảm bảo an toàn và phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

53cab4e71046c7189e57.jpg

Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa, thiệt thực, thể hiện tinh thần, nhiệt huyết, sự quan tâm đặc biệt của ĐVTN đối với các em thiếu nhi. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần giúp các em TNNĐ được giao lưu kết bạn, có điều kiện phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, tạo động lực cho các em phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
       Mô hình Khu vui chơi cộng đồng cho trẻ em là một mô hình hiệu quả, sẽ tiếp tục được chỉ đạo nhân rộng trong thời gian tới.